Phục vụ tiệc buffet tại Sóc Sơn- Hà Nội

Phục vụ tiệc buffet tại Sóc Sơn- Hà Nội

Ngày 11/03/2021, các nhân viên nấu cỗ tại Sóc Sơn vừa mới phục vụ xong một bữa tiệc buffet tại Sóc Sơn với những món ăn vô cùng thơm ngon. Mọi người rất hài lòng và cảm ơn đội nhân viên tận tình, chu đáo phục vụ bên chúng tôi.

Thông tin đặt tiệc:
Thực đơn: 300,000₫/ người
Thực đơn:
- tôm sú nướng
- hàu sữa nướng mỡ hành
- bò ba chỉ cuộn nấm kim châm
- ba chỉ lợn nướng cay
- cánh gà loại nhỏ nướng sate
- Mực nướng
- xúc xích nướng
- khoai tây chiên
- bánh mỳ dài
- kim chi hàn quốc
- dưa chuột
Địa chỉ : gần khu sân Golf Hà Nội, Minh Phú, Sóc Sơn.

Ảnh: 1

Ảnh: 2

Ảnh: 3

Tổ chức tiệc buffet thường là xếp đặt các món ăn giống nhau ở nhiều vị trí hoặc đặt tại các bàn khác nhau trong phòng tiệc. Thông thường, những món ăn như cơm, mỳ, miến, bún… xếp một phía, những món thịt rán, luộc, nướng các loại ra bên khác rồi đến rau, hoa quả, nước ngọt, chè, cafe… Hầu hết món ăn được đựng trong bát lớn hoặc âu, khay, một số món khác đựng trong nồi hay chảo được đặt trên bếp ga (cồn), món nướng đặt trên những lò than.

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng, là một hình thức tổ chức các bữa tiệc ăn uống theo kiểu tự chọn, thực khách có thể tùy ý đi lại, đứng ngồi tùy thích, thức ăn được đặt trong một khu vực chung nơi các thực khách thường tự phục vụ, lựa chọn các món đã soạn sẵn tại bàn tiệc. Ăn buffet tính theo suất, trả tiền trọn gói nên nhà hàng sẽ đếm đầu người để tính tiền mà không phân biệt bạn ăn nhiều, ăn ít, hay không ăn. So với tiệc ngồi theo kiểu truyền thống, tiệc buffet tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách tham dự.
Quý khách có nhu cầu đặt cỗ tại nhà mừng tân gia, cưới hỏi hay sinh nhật, giỗ chạp… từ 1 mâm trở lên muốn tìm một địa chỉ ngon uy tín liên hệ
Nấu Cỗ Hưng Thịnh – 0911.21.2468
Phục vụ 24/7 mọi khu vực Hà Nội

Đọc thêm: đăt cỗ ở quảng bá

nau co o soc son

Bài viết cùng chuyên mục

Đặt Tiệc Buffet Tại Công Ty Ở Hà Nội 0386091000

Dịch vụ tổ chức tiệc buffet tại công ty ở Hà Nội, Đặt tiệc buffet tại công ty ở Hà Nội, Đặt tiệc buffet tại nhà ở Hà Nội ...

13/05/2020

Đặt Tiệc Buffet Cho Học Sinh Tại Hà Nội 0386091000

Dịch vụ đặt tiệc buffet cho học sinh, tổ chức tiệc buffet cho học sinh ở hà nội, thực đơn tiệc buffet cho học sinh ...

17/04/2020
 Hotline: 0386.091.000